Trương trình offline du xuân đầu năm 2020 diễn ra rất nhanh chóng chỉ trong 1 ngày. Nhóm những thành viên đam mê xe 2 cửa (2doorlovers) đã quyết định tổ chức chuyến hành trình tới Mai Châu - Mộc Châu đón lộc.

Đoàn tập trung từ sáng sớm để chuẩn bị khởi hành cho chuyến đi. Các thành viên được phát bộ đàm, phổ biến chương trình và được phát khẩu trang bởi dịch bệnh cor đang hoành hành.

Check bộ đàm và không quên nhiệm vụ đeo khẩu trang ???.

Trong chuyến hành trình ngoài những chiếc BMW 2 cửa còn có sự góp mặt của các thành viên khác như: Audi TT, Maserati Lavante, Kia Koupe...

Được 1/2 quãng đường đoàn dừng nghỉ uống nước và chụp ảnh nhóm cùng nhau tại 1điểm dừng chân ven đường.

Sau khi dừng chân 15-20 phút cả đoàn lại tiếp tục di chuyển tới đèo Đá Trắng nổi tiếng.

Thời tiết khá đẹp nhiệt độ khoảng 17 - 19 độ C, trời chỉ mưa nhẹ nên chuyến đi rất thuận lợi và phong cảnh xung quanh thỉnh thoảng xuất hiện sương mù dày đặc rất hữu tình...

Tuy nhiên khi tới đèo đá trắng thì đoàn không thể đỗ xe chụp ảnh ăn uống được nên chỉ kịp chụp một vài tấm ảnh rồi lên đường.

Cả đoàn quyết định tới một địa điểm du lịch mang tên Pom Cọong. Nơi đây là một quần thể du lịch nhà sàn dân tộc kết hợp dừng chân ăn uống và nhóm đã có một bữa cơm dân tộc đúng nghĩa.

Sau khi dùng bữa, cả đoàn tiếp tục di chuyển tới cung đường chữ “S” huyền thoại, nơi sống ảo của rất nhiều phượt thủ khi tới đây.

Các thành viên đã có những tấm hình với xế cưng của mình giữa thung lũng chữ S...

Kết thúc lịch trình cả đoàn lại di chuyển về Hà Nội.
Photo: Lee Hoang & David Collins

Chia sẻ bài viết này