Nhân vật của bộ ảnh này chính là chị Hà Phương Cao - một member của BMWCCV với chiếc 4 Series Gran Coupe được độ rất ấn tượng.

Đầu tiên và nổi bật nhất chính là màu sơn Individual Sakhir Orange, khiến chiếc xe đi đến đâu là thu hút mắt nhìn đến đấy. Kết hợp cực ăn ý với bộ vành 305forged 19" được sơn từ đen xám sang màu nâu champagne, phanh M Performance sơn đỏ... và đặc biệt là bộ bodykit phong cách M4.

Và một chi tiết nổi bật không kém đó chính là bộ đèn pha cực sắc nét với cái tên đầy đủ Bavgruppe Design Icon 6k Adaptive LED headlights with X Concept. Được thiết kế theo phong cách OSSdesign, dải LED của bộ đèn này tạo hình lục giác góc cạnh hơn dải LED tròn nguyên bản.

Phần LED chữ X ở giữa có thể đổi màu sang đỏ tone sur tone với màu sơn, cũng như tăng thêm vẻ dữ dằn cho chiếc Gran Coupe. Đây là một chi tiết độ mà chị Hà rất ưng ý. Ngay phía dưới cũng là một chi tiết độ đậm chất Bimmer, đó chính là dàn pô hàng hiệu Meisterschaft GTC, đi cùng downpipe RES đem lại âm thanh trầm đục cho chiếc xe. Pô có điều khiển on/off.

Bộ phuộc Bilstein B12 Pro Kit hạ thấp thân xe xuống đôi chút - nhưng không quá thấp để ảnh hưởng đến khả năng chạy phố thông thường.

Không chỉ chăm chút ngoại hình, nữ Bimmer còn đầu tư nâng cấp hiệu suất cả phần cứng và phần mềm. Xe đã được map lại ECU với gói Bootmod3 stage 2, đi cùng nhiều thay đổi phần cứng như AFE Momentum Cold Air Intake, FTP Charge pipe/Boost Pipe, FTP Air Intake Inlet Pipe , VRSF Intercooler...

Và còn một loạt những món đồ nâng cấp nội thất, từ màn hình, vô lăng M, cần số M cho tới dàn loa Harman...

Sự xuất hiện của những bóng hồng Bimmer - đặc biệt trên những mẫu coupe thể thao độ từ đầu đến chân như thế này - đã khiến phong trào chơi BMW tại Việt Nam trở nên đa dạng và thú vị hơn rất nhiều. Mong rằng trong năm 2020 số lượng phái đẹp cầm lái của BMW Club Vietnam sẽ nhiều và nhiều hơn nữa

Chia sẻ bài viết này