Do chịu ảnh hưởng hậu covid-19 mà hoạt động của 9run Team đã khá chìm một thời gian dài. Chính vì vậy, nhân dịp cuối năm dương lịch 2023, 9run Team đã thực hiện một hoạt động khá thú vị - vừa khởi động lại phong trào chạy xe cho các bimmer, vừa để tạo ra một hoạt động khá ý nghĩa cho các thành viên - đón giao thừa cùng những chiếc BMW yêu thương, với sự góp mặt của 15 chiếc xe đến từ thương hiệu xứ Bravia.

Cung đường lựa chọn lần này khá an toàn: 22h ngày 31/12/2022 đoàn xe xuất phát từ Aeon mall LB (Hà Nội), với điểm dừng chân là trạm dừng nghỉ V52 (Hải Dương). Tại đây, đoàn xe đã dừng nghỉ và có một số hoạt động giao lưu nhỏ giữa các thành viên mới và cũ.

Tuy nhiên, sự đặc biệt chỉ diễn ra khi đồng hồ chuyển qua 00:00:00 ngày 01/01/2023, một màn pháo hoa tầm thấp rực rỡ được thực hiện với nền background là một dãy những chiếc xe BMW của các thành viên. Khung hình ghi lại thực sự mãn nhãn và tạo hiệu ứng thân thiện cho người xem, qua đó thế hiện được phần nào sự đoàn kết chung tay xây dựng phong trào chơi xe BMW của BMWCCV nói chung và Hanoi chapter nói riêng.

Sau 30 phút đón giao thừa, đoàn xe lại tiếp tục hành trình dọc theo quốc lộ 5B tới thành phố Hoa Phượng đỏ. Tại đây, cả đoàn được thưởng thức phong cách ăn đêm của Hà Nội với món đặc sản Bánh đa cua của Hải Phòng.

Đoàn xe trở về Hà Nội vào lúc 2h sáng, khép lại một cung chạy tuy thân quen nhưng được thêm những gia vị mới, hơn nữa sau một thời gian khá lâu không được hoạt động nên tất cả các thành viên tham gia đều rất phấn khích, hiệu ứng lan tỏa sang cả độ media đi cùng.

9run Team sẽ hoạt động mạnh mẽ trở lại, quy mô và quy củ hơn, đảm bảo cho những người tham gia luôn cảm thấy hào hứng với chiếc xe BMW thân yêu của mình.

Video chuyến offline Countdown 2023 của Team 9Run:

Chia sẻ bài viết này