Chào các bạn, sau đây là quy định dành cho các thành viên khi tham gia BMW Car Club Vietnam. Rất mong mọi người sẽ thực hiện theo những quy định này.

*Cập nhật ngày 22/2/2021.

 1. Khi mang trên mình thẻ thành viên, đồng phục và sticker của BMWCCV, hãy thể hiện đúng tinh thần Bimmer: lịch sự, có văn hoá, tôn trọng nhau và cùng nhau xây dựng cộng đồng người đam mê BMW tại Việt Nam.
 2. Hãy lịch sự và tôn trọng lẫn nhau khi giao tiếp với các Club Member khác. Chúng ta gặp nhau để vui và chia sẻ niềm đam mê với BMW.
 3. Nếu bạn là thành viên mới, hãy cởi mở và tham gia thường xuyên các Event của Club để hòa nhập với mọi người. Những thành viên cũ cũng cần chào đón các những người mới nồng nhiệt, đúng tinh thần Bimmer.
 4. Khi chia sẻ thông tin, hình ảnh, video ... liên quan đến những Club Member khác, hãy tôn trọng họ và đảm bảo tối đa quyền riêng tư.
 5. Nếu bạn kinh doanh mặt hàng gì đó, bạn có thể quảng cáo trong Club, nhưng hãy thật tinh tế và thể hiện sự tôn trọng những người khác. Những lời mời gọi quá đà, spam quảng cáo ... sẽ bị BQT xoá mà không cần báo trước.
 6. Nếu bạn bị làm phiền bởi các thành viên khác tại Club, hoặc thấy thành viên có những hành vi không tốt, ảnh hưởng đến cộng đồng, vui lòng liên hệ với BDH Club hoặc email [email protected] để được hỗ trợ.
 7. Khi tham gia các sự kiện của Club nói chung, hoặc các buổi gặp mặt thành viên nói riêng, hãy đóng đầy đủ chi phí và chia sẻ đều giữa những người tham gia.
 8. Hãy cân nhắc kỹ khi cho các thành viên khác của Club vay tiền, hoặc là những lời mời chung vốn đầu tư, kinh doanh ..., đặc biệt là những người mới quen. Bạn sẽ tự chịu trách nhiệm cho quyết định của mình.
 9. Chúng ta là Club về đam mê xe BMW, vì thế vui lòng không nhắc đến những vấn đề chính trị hoặc không đúng thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật Việt Nam.
 10. BQT có thể từ chối việc gia hạn Membership của bạn mà không cần lí do.
 11. Bạn hãy thường xuyên check website www.bmwclub.vn và các kênh truyền thông chính thức của Club để không bị sót các thông báo từ BDH.

Chúc các bạn sinh hoạt vui vẻ.

Chia sẻ bài viết này