Hôm nay đi qua Monaco, mình có tình cờ thấy chiếc BMW 7 Series (G11/G12) phiên bản Facelift 2020 đỗ cạnh Mercedes-Benz S Class W222 Facelift, nên tranh thủ chụp luôn để share với mọi người.

Qua cảm nhận thì 2 chiếc sedan hạng F này đều là những chiếc xe sedan cao cấp đỉnh cao nhất thế giới hiện nay, nhưng mỗi em có 1 vẻ khác nhau. Với phiên bản Facelift quá nhiều thay đổi về ngoại hình (90% thay đổi) - đèn sắc hơn, lưới tản nhiệt lớn hơn (rất nhiều) và đèn sau cũng thay đổi, thì 7 Series đã có một diện mạo bệ vệ hơn so với phiên bản trước đó, đứng cạnh S Class cũng thấy khá bằng phân ? , chứ phiên bản trước Facelift thì thực sự là hơi đuối hơn. Còn S Class thì ko phải nói, chắc các bạn cũng đã quá quen rồi, vẫn là một tượng đài khổng lồ trong phân khúc hạng F.

Cá nhân mình khá thích phiên bản Facelift này, nhìn thực tế bên ngoài ổn hơn trên ảnh rất nhiều các bạn nhé, và nhìn chạy trên đường càng đẹp vì các chi tiết bóng bẩy đem lại sự sang trọng, và đèn pha trước sắc tạo ra một vẻ khá ngầu.

Mời các bạn cùng xem so sánh:

Chia sẻ bài viết này