Đây là chiếc xe mình có dịp gặp được tại BMW Welt trong chuyến đi Châu Âu vừa rồi, nên chụp khá kĩ để chia sẻ lại với mọi người.

BMW 7 Series G11/G12 bản Facelift 2020 là một mẫu xe gây tranh cãi, khi mà BMW đã thay đổi gần như đến 90% ngoại hình so với bản trước Facelift. Có những người thích và tất nhiên có những người không thích sự thay đổi này, mà đặc biệt là lưới tản nhiệt đã được vẽ to ra có khi phải gấp đôi ?

Với bản thân mình khi nhìn thực tế mẫu 7 Series 2020 ngoài đời thực thì cảm nhận nó đã gần như lột xác và rất đẹp. Lỗ mũi to nhìn trên ảnh có vẻ không hợp với xe, nhưng ở ngoài đời lại rất ok, giúp mẫu sedan này cá tính hơn và nổi bật hơn rất nhiều trên đường phố. Bộ đèn pha cũng sắc xảo hơn phiên bản cũ, và đèn hậu thì đẹp hơn gấp nhiều lần. Nói chung mình đánh giá khá cao thiết kế của mẫu facelift này.

Và chiếc 7 Series mình gặp hôm đó là mẫu 745Le, lại được phủ nước sơn màu xanh San Marino Blue cực cá tính. Nói chung ko hiểu sao là sedan hạng sang (F) mà mình thấy cực kỳ thể thao ?

BMW 745Le xDrive là mẫu hybrid, với động cơ 6 xy lanh 3.0L kết hợp với động cơ điện, tạo công suất 394hp, tăng tốc từ 0-100km/h sau 5.1 giây, tiêu thụ chỉ dưới 3 lít xăng cho 100km, quả là một con số rất ấn tượng!

Ngoài màu sơn Individual thì nội thất cũng là Individual luôn, với màu trắng Smoke White chỉ dành cho giới quý tộc và chịu giữ xe ?

Giá? Tất nhiên không hề rẻ, để sở hữu chiếc 745Le trưng bày ở đây thì khách hàng sẽ phải bỏ ra khoảng 168,000 EURO - mức giá gần với 1 chiếc BMW M8.

Chia sẻ bài viết này