Những chiếc xe "số to" của BMW luôn mang lại những cảm xúc đặc biệt cho người xem, mà đây lại còn là "M số to" nữa nên lại càng thấy khó thở ...

Rất may mắn là trong chuyến tham quan BMW Welt vừa rồi của em, họ trưng bày 2 mẫu M8 ở đó, và em đã có dịp đến gần để chụp cận cảnh share với các bác.
Vì là những mẫu xe đặc biệt nên BMW có hàng rào ngắn cách, và những khách hàng thực sự quan tâm đến các mẫu xe "trong tủ kính" này sẽ phải book lịch để lần lượt vào tham quan. Và tất nhiên, họ hạn chế việc khách ngồi vào trong xe.
Hôm đó em có gặp 1 nhân viên ở BMW Welt người Trung Quốc, em này thấy em có vẻ thích lắm rồi nên ưu tiên cho vào xem. Thích thì thích nhưng ko có tiền mua đâu em gì ơi ?. Ở quê anh nó đắt gấp đôi, gấp ba ở bên này cơ.

Hai mẫu M8, một xanh một đỏ, có vẻ như là nổi bật nhất trong các khu vực trưng bày của BMW Welt, và cũng là những mẫu xe được nhiều người xem nhất. Chiếc M8 Coupe thì có màu Frozen Marina Bay Blue, còn M8 Convertible là màu Montegi Red Metallic (màu mới của BMW).

Thấp, lầm lì, vành đẹp, gồ ghề - là những cảm giác khi ngắm nghía cặp M8 này. Thực sự thì mình thấy phần đầu xe hơi hiền, nhưng phần đuôi xe thì lại rất đẹp, với cặp đèn hậu dài, cánh gió Carbon và những hốc lõm trên cản sau tạo nên một chiếc xe thực sự khác biệt. Mình thấy thích phần ốp cản sau bằng Carbon, thiết kế rất cân đối và lạ.

Về nội thất thì thực sự tone màu da bò của chiếc M8 Convertible làm mình cảm thấy không hào hứng lắm, nhìn nó quá hiền. Mẫu da này có tên là "Midrand Beige" - cũng là một mẫu da Individual đó. Nếu như nó là màu trắng hoặc đen thêu chỉ nổi thì có vẻ hấp dẫn hơn.

Trong nội thất có 1 chi tiết mình thấy rất ok, đó là thiết kế cần số M mới, được bọc da và thêu chỉ nổi 3 màu. BMW M8 là mẫu xe đầu tiên mà BMW áp dụng cần số kiểu này.

Chắc em nói chay thế thôi, sau đây mời các bác thưởng thức bộ ảnh em chụp hôm đó.

Video

Chia sẻ bài viết này