Loạt ảnh đi nhận xe cùng những dòng tâm sự từ đáy lòng của Thúy Vi đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Mới đây trên trang cá nhân, hot girl Thúy Vi bất ngờ khoe loạt ảnh của mình khi đang đi nhận xe hơi mới mua. Được biết, Thúy Vi đã chi 2 tỷ đồng để tậu cho mình chiếc BMW 420i 2 cửa. Ngoài ra, cô nàng cũng phải chi một số tiền không nhỏ để "độ" đầu của chiếc xe thành màu hồng theo sở thích của mình.

Đăng kèm loạt ảnh này, Thúy Vi cũng dốc lòng tâm sự về những thành quả mà mình đã có được sau 3 năm nổi tiếng nhờ lùm xùm tình ái với thiếu gia Phan Thành.

"Hồi trước mình khá áp lực khi đọc những bình luận tiêu cực, tin đồn vô căn cứ về bản thân, phải học cách im lặng, không giận dữ, không giải thích, chỉ cần làm tốt việc của mình là đủ.

Người có tần số năng lượng thấp hơn bạn, họ luôn nghi ngờ, phủ nhận bạn, đố kỵ và ganh ghét bạn, ngược lại những người có tần số cao hơn bạn họ rất hoan hỷ với những gì người khác có.

Năm 19 tuổi, mình may mắn được tặng 1 căn nhà, lúc nhận nhà chỉ là căn nhà thô, mình đã tự bỏ tiền gần 300 triệu để sơn phết và làm toàn bộ nội thất. Năm 21 tuổi, tài khoản ngân hàng dư sức mua túi Hermes, đồng hồ Hublot nhưng mình đã từ chối những thứ xa xỉ ấy để tích góp mua xe BMW trị giá 2 tỷ đồng.

Những chuyến nghỉ dưỡng ở resort 5 sao ở Việt Nam hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của mình, nên ngừng áp đặt suy nghĩ là phải đi làm "ngành" mới đi được. Đồng tiền chỉ là phương tiện, xấu hay tốt là do cách nghĩ một số người" - Thúy Vi viết.

Hot girl người Cà Mau cũng tiết lộ nguyên tắc sống của mình là: "Không bao giờ đặt kỳ vọng vào ai khác ngoài chính mình".

Loạt ảnh cùng những lời tâm sự của Thúy Vi đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, một số bạn bè, cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng Thúy Vi, đồng thời khen ngợi cô nàng giỏi kiếm tiền.

Tuy nhiên bên cạnh đó, Thúy Vi tiếp tục phải đối diện với nhiều lời thị phi. Mọi người cũng thắc mắc không biết Thúy Vi làm gì mà giàu có nhanh đến vậy?

Thúy Vi sinh năm 1998 tại Cà Mau, cô nàng được cộng đồng mạng biết đến vì scandal làm "người thứ ba" khiến chuyện tình của Phan Thành và Midu đổ vỡ.

Hiện tại, Thúy Vi chủ yếu bán hàng online, đồng thời làm chủ một spa. Cuộc sống của Thúy Vi khá đầy đủ, sung túc. Tuy nhiên, trong mắt của số đông cư dân mạng, ấn tượng về cô nàng này cũng không mấy tích cực.

Nguồn: afamily

Chia sẻ bài viết này