Ban tổ chức chương trình Bimmerfest Vietnam 2020 xin kính gửi các Quý đối tác quan tâm bản Thông cáo báo chí chính thức trước sự kiện. Vui lòng tải file PDF tại đây https://bit.ly/bmf20press1

(Hà Nội, ngày 6 tháng 11 năm 2020) BMW Car Club Vietnam xin gửi đến các tổ chức quan tâm về sự kiện Bimmerfest Vietnam 2020, được tổ chức vào ngày 27 và 28 tháng 11, năm 2020 tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

BIMMERFEST là tên gọi chung trên toàn thế giới của sự kiện gặp mặt những người sử dụng và đam mê xe BMW. Nói ngắn gọn, BIMMERFEST là FESTIVAL của người đam mê BMW, được tổ chức thường niên.

BMW Car Club Vietnam (BMWCCV) là câu lạc bộ những người đam mê và sử dụng xe hơi BMW tại Việt Nam, chính thức được tập đoàn BMW cùng với nhánh quản lý cộng đồng của họ là BMW Club & Community Management (BCCM), và tổ chức quản lý câu lạc bộ cấp châu lục BMW Clubs Asia công nhận là câu lạc bộ xe hơi BMW duy nhất tại Việt Nam. BMWCCV được BCCM bảo hộ hoạt động và vận hành theo quy định chung của BCCM dành cho các BMW Club trên toàn thế giới.
Với sự ra mắt chính thức của BMW Car Club Vietnam vào tháng 6 năm 2020, và với mong muốn tổ chức một ngày hội lớn dành cho người đam mê và sử dụng xe hơi BMW tại Việt Nam, BIMMERFEST VIETNAM 2020 sẽ diễn ra với chủ đề “Một cộng đồng, Một niềm đam mê”. Sự kiện sẽ được tổ chức tại thành phố Quy Nhơn với các thông tin như sau:

  • Thời gian: ngày 27 và 28 tháng 11 năm 2020.
  • Địa điểm: FLC Beach & Golf Resort tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
  • Thành phần tham gia: hơn 100 xe BMW, 300 thành viên đến từ BMW Car Club Vietnam và các đơn vị Tài trợ, khách mời đến từ khắp nơi trên toàn quốc.
  • Chương trình bao gồm chuỗi các sự kiện: diễu hành, giao lưu, trải nghiệm kỹ năng lái xe, giới thiệu sản phẩm của các đối tác, quảng bá du lịch, tuyên truyền lái xe an toàn và chương trình thiện nguyện.

Không chỉ là những hoạt động giao lưu về xe hơi thông thường, qua chương trình Bimmerfest Vietnam 2020, BMWCCV mong muốn xây dựng một cộng đồng người đam mê BMW văn minh, chuyên nghiệp và có trách nhiệm với xã hội.

Mỗi người tham gia chương trình đều được nhận những thông điệp về lái xe an toàn trong bộ “Đồ dùng sự kiện - Event Kit”. Mỗi xe BMW trước khi di chuyển về Quy Nhơn đều được dán khẩu hiệu “Don’t Drink and Drive” như một lời nhắc nhở về việc không sử dụng đồ uống có cồn khi lái xe.

Ngoài ra, những người tham gia sự kiện đã và đang quyên góp số tiền khoảng 100 triệu Đồng, dự kiến sẽ trao tặng 150 phần quà và tiền mặt cho Hội người mù tỉnh Bình Định vào ngày 27 tháng 11. Bên cạnh đó, các thành viên của BMWCCV cũng đã quyên góp được hơn 70 triệu Đồng tiền mặt để ủng hộ các nạn nhân của bão lụt tại Huế và Quảng Trị vào ngày 15 tháng 10. Việc quyên góp ủng hộ nạn nhân bão lụt sẽ tiếp tục được thực hiện tại sự kiện Bimmerfest sắp tới, với mục đích chia sẻ một phần sự mất mát to lớn của đồng bào miền Trung trước thiên tai khắc nghiệt.

“Phía sau vô lăng mỗi chiếc BMW là những hành trình đầy hứng khởi” - câu nói này như một điều đặc biệt luôn thường trực trong mỗi người đam mê BMW. Và hành trình đi dọc chiều dài đất nước của hơn 100 chiếc BMW đến với thành phố Quy Nhơn là một minh chứng cho điều đó. Quy Nhơn là một thành phố du lịch tươi đẹp, năng động và đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Hành trình Bimmerfest 2020 đến với Quy Nhơn, bên cạnh việc khám phá những vẻ đẹp của nơi đây, cũng góp phần quảng bá du lịch Quy Nhơn đến với cộng đồng mê xe hơi nói riêng, và người dân Việt Nam nói chung.

Ban tổ chức chương trình khi đến khảo sát và làm việc tại tỉnh Bình Định đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt và hỗ trợ tuyệt đối từ Sở Công an, Sở Du lịch, cùng các đơn vị Resort, Khách sạn … với mục đích chung tay để sự kiện diễn ra thành công. Điều này thật đúng như khẩu hiệu “Mỗi người dân Bình Định là một Đại sứ du lịch” được địa phương phát động vào mùa hè năm 2020, nhằm xây dựng hình ảnh du lịch Quy Nhơn – Bình Định an toàn - thân thiện - hấp dẫn.

Một yếu tố không thể thiếu để giúp cho sự kiện Bimmerfest Vietnam, đó chính là sự đồng hành cùng các nhà Tài trợ, đơn vị Đối tác. Rất nhiều Công ty, Tập đoàn và các Thương hiệu trong và ngoài nước đã hỗ trợ cho chương trình, có thể kể đến như Công ty CP ô tô Trường Hải (THACO Group), thương hiệu bảo hiểm Liberty Insurance, Michelin, JLM, Logitech G, Meguiar’s, AutoWrap, Tein, TN Workshop, Bridgestone, GTA Tuning & Wrapping, Samsung, YODY, Aquafina, Heineken 0.0 độ, FoodAndy, bảo hiểm PVI Đông Đô, Poggenpohl Vietnam, The Reed Hotel … Các thương hiệu đã mang đến nhiều màu sắc cho Bimmerfest Vietnam 2020, với các gian hàng, hội thảo, quà tặng và nhiều hỗ trợ khác.

Hãy cùng chờ đón hành trình hướng về Quy Nhơn của cộng đồng người đam mê BMW Việt Nam!

Một số hình ảnh minh họa, được thu lại từ chương trình Day of Bimmers 2018 (tải ảnh chất lượng cao tại: https://bit.ly/38fcb6T )

Chia sẻ bài viết này