Những ngày gần đây, trái tim của người dân toàn Việt Nam đang một lòng hướng về đồng bào Miền Trung - nơi đang chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề của bão lũ. Và cộng đồng thành viên BMW Car Club Vietnam cũng đã có sự đóng góp kịp thời để ủng hộ đồng bào kém may mắn.

Ngoài việc ủng hộ bằng tiền, team các thành viên của BMWCCV đã tiến hành chuyến đi trực tiếp vào miền Trung để ủng hộ các khu vực bị bão lũ. Cụ thể kế hoạch như sau:

  • Team TP. HCM: anh Phạm Hồng Sơn (#012) và 5 thành viên khác (sẽ cập nhật)
  • Team Hà Nội: anh Nguyễn Quang Minh (#123) và Nam Anh (#058)
  • Kế hoạch: xuất phát từ ngày 21/10 từ HN và TP.HCM vào Huế, Quảng Trị, trở về vào ngày 26/10.

Rất nhiều hàng hóa, nhu yếu phẩm để ủng hộ đồng bào đã được các anh em mua và vận chuyển vào các tỉnh miền Trung.

Thay mặt BMWCCV, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các anh em đã không quản ngại khó khăn, tạm dừng các công việc để trực tiếp vào khu vực bão lũ để giúp đỡ đồng bào.

Ngoài ra, Club cũng chân thành cảm ơn tấm lòng của rất nhiều thành viên (trong danh sách dưới, và còn tiếp tục cập nhật) đã ủng hộ bằng tiền mặt. Một miếng khi đói bằng một gói khi no. Và chắc chắn rằng ngoài số tiền ủng hộ thông qua BMWCCV, mọi người còn đang không ngừng ủng hộ trên các kênh khác nữa.

Chúc các anh em thượng lộ bình an!

Trích bài của anh @Kanz_min (Nguyễn Quang Minh) trên Facebook:


***Thông báo chương trình từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung***
Như mọi người đã biết, hiện 2 nơi TT Huế và Quảng Trị đang phải hứng chịu tổn thất vô cùng lớn bởi những trận lũ lụt vừa qua. Đồng hành cùng đồng bào cả nước chung tay ủng hộ miền Trung, BMWCCV với a Nguyen Hong Son đại diện đã liên hệ được với Đơn vị thiện nguyện tại Huế và Quảng Trị để tổ chức 2 chuyến đi mang đồ cứu trợ tới tận tay đồng bào đang khó khăn. Kế hoạch là các thành viên của CLB sẽ bay vào Huế vào ngày 21, sau khi hoàn thành nhiệm vụ cứu trợ tại đây, đoàn sẽ di chuyển tới Quảng Trị vào ngày hôm sau để tiếp tục chương trình. Hiện các phương tiện để chuyên chở là xe và thuyền đã được bố trí, phía Chapter Sài Gòn có a Sơn và Chapter Hà Nội có mình và Nam Anh sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động phát đồ cứu trợ. Ai muốn tham gia cùng xin liên hệ với a Sơn hoặc minh nhé.

Về phía các thành viên, mình mong mọi người cùng có chút tấm lòng gửi tới những hoàn cảnh khó khăn đang phải hứng chịu vô vàn đau khổ ntn. Mọi đóng góp xin gửi về stk của a Sơn theo cú pháp: Tên_ID_bmwccv_tu thien mien trung (vd: Minh #123 BMWCCV tu thien mien trung).

Số TK: 0071000652555
Chủ TK: Nguyễn Hồng Sơn
Ngân hàng Vietcombank- Chi nhánh Hồ Chí Minh.

A Sơn sẽ đi mua các vật dụng, đồ ăn cần thiết để gửi xe gấp về địa điểm trước. AE mình sẽ có báo cáo chi tiết và cập nhật tình hình tới mọi người.
Thay mặt người dân Huế và Quảng Trị, cũng như BMWCCV xin chân thành cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của mọi người.


Chia sẻ bài viết này