Với dịp sinh nhật thường niên đang tới gần, BMW Car Club Vietnam - Saigon Chapter đã tổ chức buổi offline tại Gia Kiệm và tiền trạm Bảo Lộc. Chương trình diễn ra trong 02 ngày 10 và 11 tháng 09 năm 2022 và nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều thành viên khu vực Sài Gòn, hứa hẹn sự kiện sinh nhật chính thức vào tháng 11 bùng nổ và hoành tráng hơn nữa.

Video tổng kết sự kiện:


Trong bài viết tổng kết sự kiện phía dưới, em xin được dẫn lời của anh Nguyễn Hồng Sơn.

🍂
Mùa thu cũng là mùa đẹp nhất trong năm, với BMW Club Sài Gòn còn ý nghĩa hơn khi dịp thu về chính là Sinh Nhật của BMW Club Sài Gòn, năm nay BTC muốn có sự thay đổi nên đã lựa chọn chương trình "Lên rừng xuống biển" để mang lại đổi mới cho anh em trong dịp này. Năm thứ 14 và là kỷ niệm lần thứ 13 sinh nhật của BMW Club Sài Gòn, hy vọng sẽ là dịp mang lại nhiều nhất cho anh em niềm vui và gắn kết của các Bimmer.

Trong quá trình hình thành và phát triển của BMW Club Sài Gòn không thể thiếu sự đóng góp của các nhóm Bimmer, điều này đã tạo nên một cộng đồng Bimmer đông đảo gắn kết và cùng đam mê. Trong đó các Bimmer Gia Kiệm & Đồng Nai thực sự là một trong những nhóm Bimmer mạnh và gắn kết với Club từ những ngày đầu, anh em luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động và đóng góp rất nhiều vào BMW Club Sài Gòn. Nhân dịp này BMW Club Sài Gòn tổ chức buổi offline cùng anh em Bimmer Gia Kiệm & Đồng Nai, cũng như buổi tiền trạm đầu tiên cho chương trình chuẩn bị sinh nhật BMW Club tại Bảo Lộc.
🍂
Có lẽ đây là lần đầu tiên BMW Club Sài Gòn mới tổ chức một buổi off ngoài khu vực Sài Gòn như thường lệ, địa điểm chọn cho lần đầu tiên này tuy không xa với thành phố nhưng lại là nơi có nhiều anh em Bimmer hoạt động rất nhiệt tình và tham gia cùng BMW Club Sài Gòn từ lâu, đó là khu vực Gia Kiệm.
🍂
Buổi off tại Gia Kiệm tại quán cà phê Hi-land đã giúp kết nối được anh em Bimmer tại các địa phương với nhau, anh chị em trong đoàn và anh em Bimmer Gia Kiệm được cùng trao đổi và chia sẻ cùng nhau. Bước đầu này sẽ là tiền đề cho những lần tới BMW Club Sài Gòn sẽ đến với nhiều khu vực mà anh em Bimmer hoạt động đông đảo như Biên Hoà, Đà Lạt, Nha Trang, Cần Thơ….trong các buổi off lần tới.
🍂
Rời Gia Kiệm đầy lưu luyến, đoàn tiến về Bảo Lộc với chuyến thăm thác Đambri trong mưa gió…, sự lo lắng cho chương trình Gala buổi tối sẽ bị ảnh hưởng đã được xóa tan khi đến với B’lao Sky Farmstays, công sức của anh em tại Farm đã được đền bù xứng đáng khi anh em Bimmer có một đêm Gala thật vui dưới trăng Thu của ngày rằm. Một buổi tối khó quên và đầy niềm vui và tiếng cười. Bỏ hết những ưu phiền của phố thị anh em được hòa mình trong không khí se lạnh của cao nguyên, ngọn lửa bập bùng, tiếng nhạc Acoustic của ban nhạc, những đặc sản địa phương cùng với tất cả anh em Bimmer hòa chung trong tiếng cười, điệu nhảy…tất cả đã làm nên một buổi tối nhiều kỷ niệm và vui vẻ dưới ánh trăng Rằm tháng 8.
🍂
Chương trình tiền trạm cũng đã lựa chọn sơ bộ được những điểm cho chương trình sinh nhật lần thứ 13 của BMW Club Sài Gòn, hy vọng chương trình này sẽ thực sự mạng lại cho tất cả anh em tham dự nhiều kỷ niệm và niềm vui. Hẹn gặp lại tất cả các anh chị em Bimmer vào những lần off tới và đặc biệt là Chương trình Sinh Nhật lần thứ 13 của BMW Club Sài Gòn với chủ đề “Hoà chung đam mê - Lên rừng xuống biển”.

Chân thành cảm rất nhiều sự hỗ trợ của anh em Bimmer Gia Kiệm và Son Le, anh em tại B’lao Sky Farmstays và Long Ngọc Nguyễn cùng Trận và tất cả anh em tại Farm đã bỏ rất nhiều công sức và hỗ trợ đoàn trong chuyến đi. Cảm ơn team Khá Bảy Media đã đồng hành và có nhiều shot hình đẹp và Clip đáng nhớ về chuyến đi.
Chia sẻ bài viết này