Ban Điều hành BMW Club Sài Gòn xin chính thức thông báo đến tất cả anh chi em BMW Club Sài Gòn chương trình tổ chức Sinh nhật lần thứ 14 (tổ chức lần thứ 13) của BMW Club Sài Gòn với các thông tin chi tiết như sau:

Chủ đề: LÊN RỪNG - XUỐNG BIỂN

Thời gian: Từ ngày 09 tháng 12 đến ngày 11 tháng 12 năm 2022 (từ thứ 6 đến chủ nhật).

Địa điểm tập trung: Thông báo sau

Lịch trình di chuyển:

Ngày 09-12: Tập trung tại Trạm dừng chân Cao tốc Long Thành - Dầu Giây xuất phát lúc 8h sáng đoàn khởi hành đi Bảo Lộc, địa điểm tới là Tea Resort (Đôi Dép) Bảo Lộc (4 sao) - 27 Cao Thắng, Lộc Nga, Bảo Lộc, Lâm Đồng. Tối sẽ tổ chức đêm Gala - Núi rừng Bảo Lộc. Với chương trình Lửa trại Cao Nguyên cùng ban nhạc, với chương trình bùng cháy và đậm chất cao nguyên.

Ngày 10-12: Sau khi ăn sáng, đoàn trả phòng 9h sáng xuất phát về TP. Phan Thiết, địa điểm tập trung là Movenpick Phan Thiết Resort - Hòn Gió, đường Thuận Quy, Tiên Hoa, Phan Thiết. Với chương trình Pool Party - Gala Dinner một chương trình sôi động và hứa hẹn hấp dẫn với tất cả anh em.

Ngày 11-12: Sau khi ăn sáng nghỉ ngơi, đoàn dự kiến khởi hành trở lại TP. Hồ Chí Minh lúc 10h sáng, với anh chị em nào muốn ở lại thì có thể chủ động đi về sau.

Số lượng xe & người dự kiến tham dự: Dự kiến khoảng 50-60 xe và từ 120-140 người.

• Chương trình chào đón tất cả các anh chị em Bimmer (và những người yêu xe BMW) tham gia chung vui.

• Đăng ký qua các trang Page của BMW Club Sài Gòn, Cộng đồng BMW Việt Nam, hoặc nhắn cho Ban Điều hành: bác Pham Moon, bác Phú, Nguyen Hong Son.

Chi phí tham dự: 4.500.000 đồng/ người. Trẻ em từ 1-6 tuổi miễn phí, 6-12 tuổi đóng 1/2 và trên 12 tuổi thì đóng như người lớn. Chi phí này đã bao gồm chi phí 02 buổi Gala và Pool Party & Gala Diner tại Bảo Lộc và Phan Thiết.

Các điểm lưu trú:

• Anh chị em có thể chủ động đặt phòng nghỉ khi tham gia chương trình hoặc lựa chọn tại 02 địa điểm mà BTC đã đăng ký là Tea Resort (Đôi Dép) Bảo Lộc và Movenpick Phan Thiết Resort. Anh chị em nào đặt phòng theo địa điểm mà BTC đã nêu thì đăng ký để nắm thông tin và chuẩn bị sớm cho anh chị em.

• Giá phòng tại 02 địa điểm nêu trên như sau:

- Tea Resort Bảo Lộc: 1.900.000 đồng/đêm phòng 2 người.

- Movenpick Phan Thiết Resort: 2.600.000 đồng/đêm phòng 2 người.

Lưu ý: Hiện BTC cần anh chị em Bimmer nào có quan hệ tốt với các điểm nghỉ hoặc 2 điểm nêu trên hỗ trợ thương lượng giá phòng tốt hơn cho anh em khi tham dự.

Tài khoản đóng phí tham dự:

• Số tài khoản: 6908887777777 - MB Bank - Diep Thanh Hung.


Tài trợ chương trình:

• Hiện chương trình cần các nhà tài trợ tham gia cùng chương trình để hỗ trợ và mang lại cho tất cả anh em tham gia nhiều tiện ích và dịch vụ. BTC luôn đón nhận và chào đón tất cả các nhãn hàng và nhà cung cấp dịch vụ tham gia trong lần kỷ niệm này.

Thông báo này chưa đăng chi tiết chương trình nhưng hứa hẹn sẽ là một chương trình hấp dẫn và nhiều niềm vui với tất cả anh em khi tham dự kỷ niêm 14 năm sinh nhật cuả BMW Club Sài Gòn.

Nguyễn Hồng Sơn, Phó chủ tịch BMW Car Club Vietnam.

Chia sẻ bài viết này