Oktoberfest là lễ hội bia lâu đời và lớn nhất thế giới, được tổ chức hàng năm vào tháng 9 và tháng 10 tại thành phố Munich, Đức - cũng là quê hương của thương hiệu BMW. Hàng triệu người ở khắp thế giới đã đổ về thành phố xứ sở Bavaria này để hòa mình vào không khí cực kỳ tưng bừng và náo nhiệt của lễ hội, thưởng thức những vại bia khổng lồ, cũng như các món ăn truyền thống hấp dẫn của nước Đức.

Không chỉ giới hạn ở Munich, mà hiện nay thương hiệu Oktoberfest đã lan truyền đến khắp thế giới. Tại Việt Nam, lễ hội Oktoberfest cũng thường xuyên được tổ chức tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP. HCM vào dịp mùa thu.

Năm nay các thành viên của BMW Club of Hanoi cũng đã gặp nhau tại chương trình Oktoberfest tại khách sạn 5 sao JW Marriott.

Do được tổ chức tại khách sạn JW Marriott, nên bữa sự kiện được diễn ra rất chỉn chu, với không khí cực vui. Mỗi người tham gia sẽ được tặng 1 cốc bia làm kỷ niệm.

Người tham gia có thể được chọn nhiều loại bia và được phục vụ tại bàn.

Đồ ăn được phục vụ dưới dạng buffet, với rất nhiều món truyền thống của Đức như chân giò hầm, xúc xích đủ loại, thịt nguội, salad rau cải, Käsespätzle (paste với phô mai), cá nướng, Königsberger klopse (thịt viên)...

Lúc đầu thì mọi người uống bia bằng cốc:

Lúc sau chuyển sang uống bằng bình 😆:


Buổi offline kết thúc vui vẻ và an toàn. Hy vọng sẽ có dịp mọi người được thưởng thức lễ hội Oktoberfest tại quê hương Munich!

Chia sẻ bài viết này