Nhằm chuẩn bị chu đáo và tổ chức chương trình tốt nhất cho tất cả các anh chị em Bimmer tham gia sinh nhật lần thứ 14 BMW Club Saigon, chương trình: “LÊN RỪNG, XUỐNG BIỂN”, Ban tổ chức chương trình sẽ có một chút hiệu chỉnh nội dung các chương trình mang tính gần gũi và anh em có thể giao lưu thân mật hơn tại các điểm dừng, do vậy có một số thông tin cập nhật đến anh chị em Bimmer như sau:

CHI PHÍ THAM DỰ:

- Chi phí đóng tham dự sẽ giảm: từ 4,5tr/ người xuống 3.5tr/ người. Các anh chị em đã đóng theo số tiền cũ sẽ được hoàn tiền lại.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC:

- Tại Bảo Lộc: Tea Resort Bảo Lộc, hiện đã hết các phòng nhỏ 1.9tr/ phòng/ hai người. Giờ chỉ còn các phòng lớn mức giá 2.86 tr/ phòng/ 2-3 người. Hoặc anh chị em có thể thuê gần đó giá hợp lý hơn.

- Tại Phan Thiết: Movenpick Resort Phan thiết, phòng vẫn còn mức giá 2.6tr/phòng/ hai người.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ:

- Chương trình nhận đăng ký của anh chị em đến trước 1 tuần chương trình diễn ra, nên anh chị em nào chưa đăng ký thì bổ xung sớm để BTC chuẩn bị kịp và chu đáo.

ĐĂNG KÝ NHẬN ÁO CHƯƠNG TRÌNH:

- Hiện số lượng anh chị em đặt áo còn thiếu nhiều nên mong anh chị em đăng ký sớm để kịp thời gian của bên nhà tài trợ chuẩn bị cho đoàn kịp. Cố gắng trong ngày 1/12 hoặc muộn nhất 2/12.

ĐỊA ĐIỂM TÂP TRUNG:

- Trạm dừng chân Cao tốc Long thành - Dầu Giây lúc 8h tập trung đoàn và 8h30 xuất phát.

Vậy xin thông tin bổ xung và cập nhật đến tất cả các anh chị em Bimmer. Hẹn gặp mọi người đông đủ trong buổi sinh nhật này, chuẩn bị kiểm tra xe và bộ đàm cho chương trình nhé.

Chia sẻ bài viết này