The First Ever BMW X7 - nay đã có phiên bản facelift với sự phá cách đầy bất ngờ trong thiết kế, thể hiện hướng đi mới của BMW trong tương lai.

Để xem thêm nhiều thông tin hơn về chiếc BMW X7 LCI mới ra mắt, hãy đọc bài viết này.

Và để hình dung dễ hơn sự khác biệt giữa 2 mẫu xe, mời bạn xem những hình ảnh side-by-side được tổng hợp lại dưới đây.

Phiên bản Pure Excellence. Phần đầu xe là nơi thể hiện sự khác biệt lớn nhất với cụm đèn "chia đôi con đường" hoàn toàn mới trên X7 LCI. BMW 7 Series thế hệ mới sắp ra mắt tới đây cũng sẽ sử dụng thiết kế đèn này.
Phần cản trước cũng thay đổi hoàn toàn với hốc hút gió nằm gọn ở trung tâm.
Hông xe không có quá nhiều khác biệt về thiết kế. Điểm đáng chú ý là size vành lên tới 23 inch (trước kia option vành lớn nhất trên BMW X7 là 22 inch)
Phần đuôi xe vẫn giữ nguyên thiết kế cũ; sự thay đổi nằm trong chi tiết với cụm đèn hậu phủ đen và dải LED được thiết kế lại.
Cận cảnh cụm đèn hậu. Phong cách tương phản với nhiều mảng đen bóng giống như những chiếc 5 Series mới. Thiết kế cũng phức tạp hơn với nhiều họa tiết hoa văn nhỏ.
Và đây là cận cảnh cụm đèn trước. Phong cách đèn chia đôi chưa từng xuất hiện trên mẫu BMW nào trong lịch sử.
Phần nội thất cũng mang những khác biệt nhất định; rõ rệt nhất là cụm màn hình trung tâm nối liền với bảng đồng hồ sau vô lăng. Ngoài ra phần trim (ốp nội thất) cũng đã được đẩy lên trên.
Cận cảnh phần khoang trước, ốp nội thất được đẩy lên cao; nối liền với cụm điều hòa là dải đèn ambient light (logo X7 với bản thường và logo M với bản M60i)
Thay đổi ở cụm cần số. Cần số pha lê lớn được thay thế bởi 1 lẫy pha kê nhỏ hơn.
Phiên bản M Sport không còn quá khác biệt với bản Pure Excellence như trước facelift. Trong hình là mẫu xe đầu bảng X7 M60i.
Do là phiên bản M Performance nên phần gương của X7 M60i là style M, đi cùng 4 ống xả lực lưỡng phía sau. Có thể phiên bản M Sport 40i/40d sẽ không có 2 điểm này, chỉ là gương thông thường và 2 ống xả thể thao (như X7 trước facelift)
Phần trim nội thất của X7 M60i có rất nhiều carbon.

Như vậy là chúng ta đã có cái nhìn rõ ràng hơn về những thay đổi trên BMW X7 phiên bản facelift. Bạn nghĩ sao về những thay đổi này?

Chia sẻ bài viết này