Dịp sinh nhật lần thứ 14 này BMW Club Sài Gòn rất hân hạnh được đồng hành cùng với một trong những thương hiệu có nhiều điểm tương đồng với tinh thần Bimmer đó là: "Luôn khác biệt và có nét riêng". Đó chính là Singleton.

Thương hiệu Singleton, được xây dựng từ những năm 1897, nhắc đến Single Malt Whisky, có lẽ rất nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Singleton. Đây là dòng rượu được mệnh danh là Whisky đẳng cấp với hương vị phong phú, ấn tượng với tất cả người thưởng thức. The Singleton tin rằng whisky không dừng lại ở một chất vị của những bữa tiệc đặc biệt, mà đây còn là chất xúc tác gần gũi giúp gắn kết tình thân hữu Mang tinh thần “This will be good! - Mọi thứ hẳn sẽ tuyệt!”.

Mỗi hành trình của chuyến đi sẽ có rất nhiều điều mới mẻ cùng nhau và rất nhiều câu chuyện được chia sẻ và cùng cảm nhận, The Singleton mở ra bao điều mới mẻ từ những câu chuyện sẻ chia cùng nhau. Với những tâm hồn khát khao trải nghiệm, dù lên rừng xuống biển - tiệc tùng luôn bùng nổ miễn là có The Singleton.  Tận hưởng là thế nhưng tinh thần thưởng thức có trách nhiệm vẫn luôn hiện diện. Đó là mảnh ghép hoàn hảo hoàn thiện bức tranh cuộc sống trong mỗi tín đồ The Singleton.

The Singleton Single Malt Scotch Whisky | The Singleton
Explore The Singleton Single Malt Scotch Whisky family, from the 12-year Glendullan to the 18-year Glendullan. This vibrant family of Scotch is perfect straight or in cocktails.
Chia sẻ bài viết này