Một dịp sinh nhật của BMW Club Saigon nữa lại đi qua với thật nhiều kỷ niệm và niềm vui, để có được thành công đó không thể không cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của các nhà tài trợ cho chương trình.

Sinh nhật lần thứ 14 này sẽ không thể có thành công nếu không có sự hỗ trợ của các nhãn hàng SINGLETON, XEX COOL, JLM, ADLER, GRIMM DC và VICTORY.


Mang đến trải nghiệm mới mẻ và năng lượng tích cực từ SINGLETON - This will be good. Một nhãn hàng được Diageo phân phối tại Việt Nam đã là nhà tài trợ chính và giúp anh em Bimmer thực sự được trải nghiệm và hiểu hơn rất nhiều về văn hóa, sự cảm nhận và triết lý mà Singleton đã đồng hành trong suốt hành trình.

Mang đến sự thoải mái và tiện nghi cho người sử dụng xe là XEX COOL, một nhãn hàng từ XEX Group đã đồng hành cùng anh em từ rất lâu, với các dịch vụ và sản phẩm chất lượng, thấu hiểu và dành cho người chơi xe các sản phẩm đã thực sự mang lại cho người sử dụng sự thoải mái, tiện nghi và nhiều cảm xúc khi sử dụng xe.

Mang đến sự hứng khởi và yên tâm cho xe là các sản phẩm từ JLM với các sản phẩm NhớtADLER với các sản phẩm phụ gia dành cho xe. Đã giúp cho nhiều anh em có thêm nhiều hứng khởi và yên tâm với lộ trình “Lên rừng xuống biển “ lần này.


Mang lại một diện mạo mới, cách thể hiện mới chính là Grimm DC với lần đầu tham dự cũng BMW Club Saigon, tập thể Grimm DC đã hoàn toàn chinh phục tất cả anh em Bimmer bằng chất lượng, sự sáng tạo trong thiết kế đã giúp anh Bimmer một diện mạo mới trong chuyến đi này.

Mang đến một năng lượng mới, tăng cường thể lực và hồi phục cho anh em Bimmer suốt lộ trình chính là VICTORY. Một sản phẩm thiên nhiên và có ích cho sức khỏe, sản phẩm đã mang lại cho anh em nhiều trải nghiệm mới và được đánh giá cao và tin dùng từ rất nhiều anh em Bimmer.


Chân thành cảm ơn tất cả các nhà tài trợ cho BMW Club Saigon lần này và rất mong được hợp tác và đồng hành trong những chương trình tới. Các hoạt động thường niên trong năm sẽ giúp anh em tiếp cận và đồng hành cùng các nhãn hàng nhiều hơn để cùng mang lại giá trị hỗ trợ cho nhau. Chúc tất cả các nhà tài trợ nhiều thành công và phát triển trong thời gian tới.

Chân thành cảm ơn sự đóng góp âm thầm của Seven Media, Nam Dong Media, các anh em Media, hậu cần, BMW Sala….đã đồng hành cùng anh em lần này. Những đóng góp này đã mang lại nhiều hiệu ứng và nâng cao chất lượng của các hoạt động của BMW Club Saigon.

Ngoài ra cũng cảm ơn một số nhãn hàng như Bigman, Fi (Phi Phi) ….tuy phút cuối không kịp tham dự nhưng đã luôn dành cho các hoạt động của BMW Club Saigon sự hỗ trợ.

Chia sẻ bài viết này