Có thể bạn vẫn còn nhớ vào giữa năm 2021, BMWClub.vn có một bài phỏng vấn #BimmerStory nho nhỏ cùng member #146 Thùy Dung - nói là nho nhỏ cho khiêm tốn nhưng thực tế đã có tới 3 session chụp ảnh chỉ để phục vụ tư liệu cho bài viết này.

Bimmer Story: MC Thùy Dung - Từ nữ hoàng Tennis Việt tới ly cocktail Old Fashioned khó cưỡng
Trong bài viết tiếp theo của series Bimmer Story, hãy cùng gặp gỡ một nhân vật đặc biệt - với những mảng màu đặc biệt trong cuộc sống của mình. Chị từng giữ danh hiệu Nữ hoàng Tennis Việt Nam khi mới 19 tuổi - và duy trì nó trong

Bài viết có sức lan tỏa khá lớn, một phần nhớ sự chia sẻ trên trang cá nhân của "chính chủ". Tưởng rằng mọi việc chỉ dừng lại ở đó nhưng thật bất ngờ, gần nửa năm sau một nhóm những nhà làm phim indie người Đức đã bảy tỏ sự quan tâm đặc biệt đến bài viết cũng như Cộng đồng BMW Car Club Vietnam nói chung. Điều tuyệt vời hơn là họ muốn đề xuất được feature Club trong dự án phim tài liệu mà họ đang thực hiện, mang tên "Unexpected".

Dự án phim muốn tập trung khai thác những góc nhìn "khác lạ" về những vùng đất, những con người tưởng chừng quen thuộc. Ví dụ như Việt Nam, đất nước nhắc đến là người ta nghĩ ngay đến một đất nước thứ 3 vừa thoát khỏi chiến tranh không lâu, lại có những cộng đồng hướng về lifestlyle, về đam mê thực thụ như BMW Car Club Vietnam, sinh hoạt quy củ đúng tiêu chuẩn quốc tế các kiểu. Anyways, tất nhiên là BMWCCV đã hết mình hỗ trợ đoàn làm film với 4 session với 4 chủ đề khác nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh hậu trường trong quá trình thực hiện.


I. Cuộc phỏng vấn với Chủ tịch BMW Car Club Vietnam Phong Vt


II. Buổi offline trên đường phố Hanoi

Ảnh: _philipp_eigner_


III. Buổi phỏng vấn member #146 Thùy Dung

Ảnh: _philipp_eigner_


IV. Buổi roadtrip nhẹ tới Ninh Bình

Ảnh: _philipp_eigner_

Chủ xe Hà Cao quá chất nên bị túm lại quay tư liệu luôn
Chia sẻ bài viết này