Vào ngày 23.1.2021 vừa qua tại TP. HCM, Ban điều hành BMW Car Club Vietnam đã có buổi gặp mặt với đại diện THACO BMW với mục đích giao lưu và trao đổi về các hoạt động năm 2021.

Thành phần tham gia cuộc họp bao gồm:

  • Ban điều hành BMWCCV từ Hà Nội và TP. HCM
  • Về phía THACO BMW có sự tham gia của anh Đàm Đình Thông - Phó tổng giám đốc khối kinh doanh xe du lịch, các đại diện của bộ phận dịch vụ khách hàng, kinh doanh và marketing.

Tại cuộc họp, BMWCCV đã trình bày những kết quả đạt được của Club trong năm 2020 (xem chi tiết hơn tại đây) và thông báo kế hoạch hoạt động năm 2021.

THACO BMW đánh giá cao về hoạt động của BMWCCV trong năm đầu tiên Club chính thức đi vào vận hành dưới hệ thống của BMW Clubs International, đặc biệt là việc BMWCCV được BMW Clubs Asia lựa chọn là đại diện khu vực Châu Á tham dự giải BMW Club of The Year 2020.

Ngoài ra, THACO BMW mong muốn sẽ có thêm nhiều hoạt động tương tác về truyền thông giữa hai bên, cũng như mong muốn lắng nghe ý kiến từ cộng đồng người dùng BMW Việt Nam để có những định hướng phát triển sản phẩm dịch vụ phù hợp hơn với người tiêu dùng.

Hai bên cùng thống nhất sẽ có thêm nhiều hoạt động hợp tác trong năm 2021, với mục tiêu mang lại nhiều lợi ích hơn cho các thành viên của BMWCCV nói riêng, và cộng đồng người dùng BMW nói chung tại Việt Nam.

THACO BMW là nhà tài trợ Platinum của BMWCCV trong năm 2020.

Kết thúc buổi họp, BMWCCV cũng trân trọng gửi tặng bộ lịch 2021 của Club đến các đại diện THACO BMW.

Chia sẻ bài viết này