Ngày 11/11, tại Hội trường Thiskyhall – Khu đô thị SaLa, TP.HCM, THACO AUTO và Tập đoàn BMW tổ chức chương trình “Đẳng cấp và Tiên phong” - chính thức ra mắt BMW X5 mới và BMW XM, đánh dấu 5 năm hợp tác của THACO AUTO và BMW. Đây cũng là dịp THACO AUTO tri ân khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu BMW trong thời gian qua.

Bên cạnh đó, một số thành viên đại diện BMW Car Club Vietnam cũng đã tham dự Đêm tiệc với tư cách khách mời của BMW THACO.

Tại sự kiện, THACO AUTO và BMW tiếp tục tiên phong mang đến cho khách hàng các sản phẩm xe cao cấp, tiêu biểu là mẫu xe BMW X5 mới với 2 phiên bản Msport và xLine; đặc biệt là sự xuất hiện của BMW XM - mẫu xe hiệu suất cao và đẳng cấp nhất lần đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam, đánh dấu bước tiến mới vượt bậc của BMW về hiệu suất vượt trội và công nghệ dẫn đầu.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Quang Bảo - Tổng Giám đốc THACO AUTO cho biết: “Nhân dịp này, THACO AUTO và BMW mong muốn thể hiện sự tri ân đến Quý khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu BMW thông qua: các hoạt động gắn kết cộng đồng Bimmer; kết nối giải BMW Golf Cup Việt Nam 2023 với giải Golf quốc tế của BMW,... Đặc biệt là chính sách bảo hành 5 năm không giới hạn số km dành cho khách hàng mua xe mới và tăng thời gian bảo hành lên 5 năm không giới hạn số km đối với hơn 3.700 xe BMW còn trong thời hạn bảo hành.”

Đồng thời, ông nhấn mạnh, trải qua 5 năm hợp tác và phát triển, với vai trò là nhà sản xuất, lắp ráp và phân phối, bán lẻ các dòng xe BMW-MINI-BMW Motorrad tại Việt Nam, THACO AUTO đã đưa ra thị trường hơn 6.000 xe, giới thiệu 17 mẫu xe mới thuộc tất cả các dòng xe chủ chốt của BMW. Đồng thời liên tục mở rộng hệ thống phân phối từ 2 showroom đầu tiên lên 15 tổ hợp showroom trên toàn quốc. Năm 2023, Tổ hợp showroom trưng bày đạt chuẩn Retail.Next đầu tiên cho các thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad của THACO AUTO tại Bình Dương đã mang đến các sản phẩm và dịch vụ xứng tầm đẳng cấp cho khách hàng.

Trong khuôn khổ chương trình, THACO AUTO công bố giá bán các mẫu xe:

  • BMW XM giá 10.999 tỉ đồng
  • BMW X5 xDrive 40i xLine giá 4,159 tỉ đồng
  • BMW X5 xDrive 40i MSport giá 3,909 tỉ đồng.

(Theo: THACOgroup.vn)

Chia sẻ bài viết này