Cuối cùng ngày này cũng đã tới!

Sau hơn 10 năm hoạt động, BMW CAR CLUB VIETNAM (BMWCCV) đã từng là những CLB tự phát bởi đam mê cháy bỏng với thương hiệu xe đến từ xứ Bavaria. Ngày đó các chi hội còn hoạt động theo mô hình các nhóm nhỏ, chưa có sự thống nhất rõ rệt, lí do là vì đất nước ta có địa hình dọc trải dài việc các thành viên có thể tập trung lại là rất khó khăn. Thấy được nhu cầu của các thành viên cần có một sân chơi đúng nghĩa, ban hội đồng đã quyết định thành lập nên BMWCCV dưới sự cho phép chính thức từ BMW ASIA cũng như tập đoàn BMW nhằm kết nối đam mê tại 3 miền tổ quốc.

💡
Thông cáo báo chí của sự kiện vui lòng xem tại đây

Ngày 7/6/2020 đã đánh dấu một mốc quan trọng khi BMWCCV tổ chức sự kiện ra mắt chính thức tới các thành viên tại hai miền tổ quốc là Hà Nội và Sài Gòn. Gần 200 thành viên vui mừng chào đón sự xuất hiện của BMW Car Club Vietnam (BMWCCV) - một trong 19 CLB BMW trên toàn khu vực châu Á được chứng nhận từ BMW ASIA.

Các công tác chuẩn bị tiếp đón các thành viên cho sự kiện được diễn ra từ rất sớm.

Các thành viên tại khu vực sảnh chờ được phục vụ đồ ăn và nước uống để chuẩn bị cho buổi lễ ra mắt.Tại đây các thành viên được check in, nhận Welcome Kit, chụp ảnh và bàn luận,...

Sự kiện diễn ra tại hai đầu cầu Hà Nội và Sài Gòn, được truyền hình trực tiếp với nhau phổ biến các nội dung về việc thành lập BMWCCV bao gồm:

  • Lịch sử hình thành.
  • Lí do thành lập.
  • Những lợi ích và quyền lợi mà thành viên có được khi tham gia CLB.
  • Các định hướng trong tương lai.

BMWCCV là sân chơi bổ ích và đầy chuyên nghiệp đối với người tham gia. Những thành viên chính thức tham gia sẽ đóng phí thường niên là 800.000 đồng mỗi năm, được cấp các ấn phẩm bao gồm thẻ thành viên, logo và sticker đặc trưng của BMWCCV. Ngoài ra, các thành viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm nhiều hoạt động gắn liền với xe BMW như các buổi gặp gỡ, các chuyến hành trình dài ngày, các buổi trao đổi kinh nghiệm chăm sóc xe hay sử dụng xe,...

Buổi ra mắt của BMWCCV còn nhận được sự góp mặt của ban đại diện các nhà tài trợ đến từ THACO, BRIDGESTONE, BREMBO và GTA Tuning, với những cam kết hỗ trợ tối đa trong quá trình sử dụng xe BMW của các thành viên chính thức tại Việt Nam.

Sau bài phát biểu của các đại diện trong Ban hội đồng là màn quay số bốc thăm trúng thưởng phần quà đền từ các nhà tài trợ cho các thành viên.

Kết thúc buổi thuyết trình của BHĐ BMWCCV, các thành viên được giao lưu chụp ảnh và ngắm những chiếc BMW tuyệt đẹp. Tại đây, các member được bố trí xếp xe, dán logo kèm sticker chính thức của CLB, đàm đạo và chia sẻ những kinh nghiệm về chiếc xế cưng của mình.

Và không quên chụp hình tập thể giữa các member và các nhà tài trợ.

Sự kiện ra mắt đã diễn ra hết sức thành công!

Ban tổ chức BMWCCV xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các thành viên và các nhà tài trợ đã luôn sát cánh, ủng hộ CLB trong suốt thời gian qua. Hi vọng BMWCCV sẽ phát triển lớn mạnh sánh ngang với các Club nước bạn. Xin chân thành cảm ơn!


[Gallery] BMW Car Club Vietnam Launch Event tại Hà Nội (7/6/2020)
Hình ảnh về buổi ra mắt BMW Car Club Vietnam tại Hà Nội.
[Gallery] BMW Car Club Vietnam Launch Event tại TP. HCM (7/6/2020)
Hình ảnh về buổi ra mắt BMW Car Club Vietnam tại TP. Hồ Chí Minh.

Các bài viết trên truyền thông

BMW Car Club Việt Nam - hội chơi xe được BMW toàn cầu công nhận
Khoảng 50 chiếc BMW đủ chủng loại, màu sắc quy tụ tại TP.HCM nhân sự kiện ra mắt BMW Car Club Việt Nam.
BMW Car Club Vietnam chính thức đi vào hoạt động
Nhóm quy tụ những người sử dụng xe BMW tại Việt Nam có tên gọi BMW Car Club Vietnam chính thức hoạt động từ hôm nay (7/6)
bmwclub.vn ra mắt: cộng đồng bimmer được xác nhận | Tinh tế
BMW Car Club Vietnam (viết tắt là BMWCCV) được thành lập vào ngày 19/3/2011 bởi một nhóm những người đam mê thương hiệu BMW, với xuất phát điểm là Facebook Page có tên “BMW Club Vietnam” tại địa chỉ…
CLB BMW lớn nhất Việt Nam thành lập: Mất 3 tháng mới được duyệt hồ sơ, từng logo dán trên xe cũng theo chuẩn toàn cầu
Sự kiện ra mắt CLB diễn ra cùng lúc tại hai miền Bắc và Nam, quy tụ hơn 100 xe mang thương hiệu cánh quạt xứ Bavaria.

Video

Video tường thuật trực tiếp:

Chia sẻ bài viết này