Chương trình “Ladies night của BMWCCV – Hanoi Chapter” là lần đầu tiên Câu lạc bộ xe BMW tại Việt Nam tổ chức một chương trình chỉ dành riêng cho các chị em. Đây là một sự kiện đặc biệt so với các hoạt động thường niên của CLB bởi vì không show xe, không mùi khói xăng… như thường lệ, nhưng không vì thế mà sự kiện tối nay diễn ra tẻ nhạt.

Nhằm tôn vinh các chị em Bimmer cũng như các bóng hồng bên cạnh các chàng Bimmer của chúng ta nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, Ban tổ chức đã rất kỹ trong việc lựa chọn địa điểm, không gian và thời gian, từ background cho tới các bó hoa đều được chăm chút khá kỹ. Rất may khi thời tiết cũng ủng hộ nên sự kiện diễn ra suôn sẻ, vượt ngoài sức mong đợi của BTC.

Buổi tiệc diễn ra tại Moonlight sky bar, tọa lạc trên nóc của khách sạn La Sieta với sự tham gia của gần 40 thành viên CLB, chiếm hơn 1/3 là nữ. Các chị em tới dự với những bộ cánh lộng lẫy và nổi bật, Còn cánh đàn ông thì nhìn nhau gượng gạo trong trang phục “quá lịch sự”. Để sự kiện diễn ra trọn vẹn, BTC đã quyết định thuê riêng tầng roof tại đây để các khách tới dự được tận hưởng một tối vô cùng tuyệt vời. Dưới ánh đèn sân khấu rực rỡ, những ly rượu vang đượm nồng khiến bầu không khí vô cùng sôi động giữa trời xuân Hà Nội.

Chương trình còn có sự tham gia của đại diện BMW Thaco chính hãng, qua đây đánh dấu một bước phát triển mới trong sinh hoạt hội nhóm của BMWCCV – BMW Thaco đã thực sự chú ý tới các hoạt động của CLB, qua đó thúc đẩy sự bắt tay trong việc phát triển cộng đồng đam mê xe BMW tại Việt Nam.

Qua sự thành công của sự kiện lần này, CLB sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình hơn nữa để tạo điều kiện cho các thành viên được giao lưu với nhau nhiều hơn, từ đó tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa các thành viên của chapter, nhằm tăng cường mối liên hệ cũng như củng cố vững chắc hơn kết cấu của BMWCCV.

Những nữ member xinh đẹp của Hanoi Chapter
Chia sẻ bài viết này