Dịch bệnh Covid-19 làm chúng ta xa cách nhau hơn, các hoạt động giao tiếp xã hội bị hạn chế nhiều. Nhưng nhờ ơn Đảng và Chính phủ, có vẻ bây giờ người Việt mình không còn biết Covid là cái gì nữa? Covid what???

Nhận thấy rằng các thành viên của Chapter Hanoi đã quá bí bách sau một thời gian dài không được cùng nhau dong duổi trên những con đường, BDH Chapter đã quyết định tổ chức chuyến đi ngắn ngày đến Hạ Long - thành phố biển xinh đẹp và sầm uất bậc nhất miền Bắc.

Mọi khâu từ lên ý tưởng và chuẩn bị chỉ vỏn vẹn trong 2 tuần, nhưng cũng nhờ sự ủng hộ của các Club Member nên chương trình đã được tổ chức thành công tốt đẹp, các member được thỏa sức trong 1 cuộc roadtrip 300km và các hoạt động cùng nhau.

Sau đây là bài report lại sự kiện của BDH Chapter Hanoi.

Thông tin chung

  • Ban tổ chức: BMW Club of Hanoi.
  • Thời gian sự kiện: ngày 23 và 24 tháng 4 năm 2022.
  • Số lượng xe tham gia: 31 xe.
  • Số lượng thành viên tham gia: ~70 tính cả trẻ em.
  • Sự kiện đã diễn ra thành công và an toàn.
  • Photographer: Tùng Lâm Ng.
  • Media & Video: 117 Media.
  • Nhà tài trợ quà tặng: Carbon Clean Vietnam, VNPetro, Wyndham Legend Hotel Halong, Vino Italiano.

Tường thuật

Chuẩn bị trước chuyến đi

Đối tác Carbon Clean Vietnam đã tài trợ cho các thành viên trong đoàn dịch vụ Carbon Clean miễn phí. Nhiều thành viên đã trải nghiệm dịch vụ Carbon Clean cho xe của mình và đánh giá tích cực.

Sáng thứ 7, 23/4 - Tập trung

Địa điểm được lựa chọn là khu vực Vinhomes Riverside với không gian đậu xe thoải mái và quan trọng là tiện đường đi lên trục cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Mọi người gặp nhau rất hân hoan, vì đã lâu lắm rồi không được offline đông người như thế.

Đúng 10h30, cả đoàn đã đến đông đủ và khởi hành:

Trưa thứ 7: ăn trưa nhẹ nhàng

Sau hơn 60km đi từ điểm gặp mặt đầu tiên đến Trạm dừng nghỉ V52 Hải Dương trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, đoàn dừng nghỉ ngơi ăn trưa.

Xác định bữa trưa này không quá quan trọng, nên mọi người ăn đơn giản. Một số xe xuất phát sau đã nhập đoàn tại đây để tiếp tục hành trình đến Hạ Long.

12h45, đoàn tiếp tục hành trình trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đến thẳng Hạ Long. Tuyến đường này có thể gọi là cao tốc đẹp và hiện đại nhất Việt Nam, nên các thành viên có thể thỏa sức lái xe mà không phải lo về chất lượng đường. Team media cũng có khá nhiều hình ảnh đẹp cho các thành viên tham gia ở cung đường này:

Và đã đến Hạ Long:

Chiều thứ 7: Checkin khách sạn và thưởng ngoạn các cung đường đẹp ở Quảng Ninh

Có thể nói Quảng Ninh là địa phương đầu tư vào hạ tầng, đường xá bậc nhất tại Việt Nam. Những cung đường ven biển đẹp như mơ, một bên là những dự án nghỉ dưỡng mang hơi hướng Địa Trung Hải, một bên là vịnh Hạ Long kỳ quan.

Những cung đường này đã thỏa niềm mong chờ của các anh em tham gia chuyến đi.

Đặc biệt là tuyến đường ven biển từ Hạ Long đến Cẩm Phả vừa được thông xe. Các thành viên được mãn nhãn thưởng thức những góc cua quanh co, một bên là núi, một bên là biển. Ngoài ra còn được đi qua vài khúc hầm để thử âm thanh từ những bộ ống xả độ. Các bạn có thể xem thêm video ở cuối bài để thấy được

Tối thứ 7: Gala dinner

Gala dinner luôn là chương trình được những người tham gia mong đợi nhất trong mỗi chuyến đi. Đó là nơi mọi người giao lưu, vui chơi và đặc biệt là kết nối với nhau.

Gala dinner được tổ chức tại phòng tiệc của khách sạn Wyndham Halong với tiêu chuẩn 5 sao, được Vino Italiano (đơn vị nhập khẩu rượu vang Italia của Club Member #018) tài trợ rượu, và quà tặng từ BMWCCV cũng như đối tác VNPetro (4 phần quà đặc biệt với giá trị lên đến 3 triệu Đồng mỗi gói)

Ngoài ra, trong Gala còn có chương trình giới thiệu từng thành viên tham gia để mọi người hiểu nhau hơn. Có khoảng 50% số thành viên tham gia buổi offline này là lần đầu tiên họ sinh hoạt cùng Club, nhưng với tinh thần giao lưu vui vẻ, thân thiện nên hầu như không có khoảng cách giữa những người tham gia. Ai cũng vui hết nấc!

Tối & đêm thứ 7: After Party

Sau bữa tiệc gala, có những thành viên đi chơi đêm cùng gia đình, có những người thì rủ nhau đi tiếp tục tăng 2, tăng 3. Mục này thì BTC xin được ... miễn tường thuật 😂

Tổng kết

Chương trình HẠ LONG TRIP 2022 của BMW Club of Hanoi đã diễn ra tốt đẹp. Sau chuyến đi này, các group chat của Chapter rôm rả hẳn, mọi người đã có thêm những trải nghiệm mới, những người bạn mới và đang rất mong chờ những chuyến offline trong mùa hè tới đây.

Thay mặt Chapter, BDH trân trọng gửi lời cảm ơn đến các thành viên và các đối tác đã cùng tham gia vào sự kiện. Hy vọng chúng ta sẽ còn nhiều dịp gặp nhau trong thời gian tới!

Ảnh & Video

Album ảnh chính thức của sự kiện: click vào đây để xem.

Video chính thức:

Chia sẻ bài viết này