Đúng như tên gọi!

Để tạo dấu ấn cho dịp sinh nhật tròn 5 tuổi (2018-2023), chi hội Hà Nội đã tổ chức cho anh em thành viên khu vực phía Bắc một chuyến đi 3 ngày 2 đêm tại Quảng Bình.

Đối với thành viên chi hội Hà Nội/miền Bắc thì đây đúng là chuyến đi của năm bởi năm nay BMWCCV không tổ chức gặp mặt cả nước do dành tập trung cho Europe Drive 2023.

Mặc dù quy mô ở cấp chi hội nhưng sự kiện lần này thực sự để lại nhiều dấu ấn với người tham gia bởi ý nghĩa của chuyến đi: tăng thêm sự liên kết giữa các thành viên, dù là giữa những người có chung đam mê với thương hiệu xứ Bravia, hay là cả giữa các thành viên trong chính gia đình của mình... Với nhiều hoạt động được tổ chức như: Giải Golf bimmer - đây là lần đầu tiên có một hoạt động thể thao diễn ra trong một kỳ sự kiện do BMWCCV tổ chức - được anh chị em rất hưởng ứng; Tham quan thắng cảnh và trải nghiệm hoà mình với núi sông tại địa danh Hang Tối... và đương nhiên không thể thiếu được là bầu không khí sôi động và chứa đầy tình cảm của bữa tiệc Welcome, hay Gala Diner.


Nói vậy để thấy cho dù ở quy mô tổ chức như thế nào thì vẫn là dùng ba chữ "vui hết cỡ" để miêu tả về những chuyến "trip" của BMWCCV. Vui tới nỗi thành viên chi hội Sài Gòn bay ra tham gia chung vui cùng anh em Hà Nội, cùng nhau trải qua một đêm Gala vô cùng đáng nhớ.

Sự kiện được tô thêm sắc màu bởi khoảng 30 chiếc xe BMW đa sắc màu với đủ model và kích cỡ - đây mới chính là những nhân vật chính của những chuyến đi. Trải qua cung đường hơn 1500km cả đi lẫn về, cảm xúc sau vô lăng là không thể tuyệt vời hơn. Mặc dù có một vài sự cố nhỏ xảy ra - nhưng với cam kết hỗ trợ của hãng Thaco với các sự kiện của BMWCCV, những mối lo đã nhẹ đi nhiều, trở thành gia vị tạo thêm thi vị cho chuyến đi.

Được cùng nhau lái xe dọc theo những cung đường tuyệt đẹp với núi rừng, với biển cát... tất cả hoà quyện với chút mùi khói xăng, tạo nên những xúc cảm rất khó diễn đạt.

Chuyến đi khép lại với nhiều tiếc nuối, mong muốn dư ấm kéo dài hơn. Chúng ta cùng hẹn gặp lại nhau tại Bimmer Trip nhé!

--

Nguyễn Quang Minh

Phó Chủ tịch BMW Club of Hanoi
BDH BMWCCV


Xem đầy đủ Gallery ảnh của event tại đây:

[GALLERY] Quảng Bình Trip - BMW Club of Hanoi - Ngày 1
Album ảnh Event Quảng Bình Trip - BMW Club of Hanoi Tập trung khởi hành Lên đường Welcome Dinner
[GALLERY] Quảng Bình Trip - BMW Club of Hanoi - Ngày 2
Team Golf Team đi chơi hang Múa Chạy Roadshow buổi chiều Gala Dinner

After Movie chính thức của sự kiện

Chia sẻ bài viết này