Năm 2023 đã ghi một dấu mốc quan trọng của cộng đồng người đam mê và sử dụng BMW tại Việt Nam: đó là lần đầu tiên chương trình road-trip Châu Âu được tổ chức thành công - nơi mà các thành viên của BMW Car Club Vietnam có thể cầm lái những chiếc BMW yêu thích, trải nghiệm những cung đường tuyệt vời của các quốc gia Châu Âu, đặt chân lên những địa điểm tưởng chừng như chỉ có thể xem qua internet. Hơn 60 thành viên tham gia, 20 chiếc BMW, 14 ngày và 2400km - đó là những con số ấn tượng của Europe Drive 2023.

Năm 2024, BDH của BMW Car Club Vietnam, với đề xuất của các thành viên, tiếp tục tổ chức chương trình Europe Drive 2024 với chủ đề MOTORSPORT - đặc biệt dành riêng cho những tín đồ của lái xe thể thao và tốc độ.

Đây là chương trình mà những người tham gia sẽ có cơ hội cầm lái những chiếc BMW mạnh mẽ nhất, trên những cung đường không giới hạn tốc độ, thậm chí trên đường đua huyền thoại Nurburgring. Ngoài ra, họ sẽ được hòa mình vào không khí của những sự kiện đua xe thể thao hàng đầu thế giới.

Qua những chương trình Europe Drive, BDH của BMW Car Club Vietnam mong muốn lan tỏa niềm đam mê BMW, truyền cảm hứng khám phá những vùng đất mới và mang lại các trải nghiệm đáng nhớ cho cộng đồng Bimmer Việt Nam.

Nhìn lại chương trình Europe Drive 2023

Một chương trình với rất nhiều những trải nghiệm và kỷ niệm khó quên với 60 thành viên của đoàn. Hãy click vào bài viết dưới đây để xem toàn bộ thông tin, tường thuật sau chuyến đi:

Europe Drive - hành trình 2389km khám phá Châu Âu cùng BMW Car Club Vietnam
Tường thuật tổng kết hành trình, kèm theo gallery ảnh và video aftermovie.

Giới thiệu Europe Drive 2024

Europe Drive 2024 là chương trình được tổ chức bởi BMW Car Club Vietnam - và sẽ có chủ đề tập trung vào chủ đề MOTORSPORT.

Khác với chương trình năm 2023 - là dịp các thành viên đi qua nhiều quốc gia, ngắm cảnh và trải nghiệm ẩm thực Châu Âu, thì vào năm 2024 này, chúng ta sẽ dành nhiều thời gian hơn cho các trải nghiệm lái xe trên đường Autobahn huyền thoại, tham gia khóa học Drift trên những chiếc BMW M, hay tham dự các sự kiện như Concorso d’Eleganza Villa D’este tại Como (Ý) hay giải đua danh giá và gay cấn bậc nhất thế giới: Nurburgring 24 Hours tại Đức. Ngoài ra còn nhiều trải nghiệm hấp dẫn khác.

Người tham gia có thể lựa chọn các option hành trình khác nhau, phù hợp với điều kiện của bản thân mình. Chương trình sẽ được tổ chức vào thời gian cuối tháng 5 và đầu tháng 6 năm 2024.

Các điểm đến trong hành trình

Các lựa chọn tham gia

Sẽ có 4 lựa chọn tham gia với số ngày, quãng đường và các điểm đến khác nhau. Bạn có thể chọn phương án phù hợp với điều kiện cá nhân của mình.

Thể lệ chương trình & thông tin khác

Bạn có phù hợp với Event này không?

Chương trình phù hợp với những người:

 • Thích lái xe.
 • Thích motorsport, đua xe.
 • Thích trải nghiệm bụi bặm.

Chương trình không phù hợp với những người:

 • Đi cùng gia đình và con nhỏ.
 • Thích ngắm cảnh và chill.
 • Thích shopping.

Điều kiện để tham gia Event:

 • Bạn cần là thành viên đang hoạt động của BMW Car Club Vietnam.
 • Có thể sẽ có những điều kiện đi kèm khác để một thành viên Club có thể tham gia chương trình (ví dụ số năm tối thiểu là thành viên BMWCCV, hoặc các điều kiện khác ...)

Bạn có thắc mắc về chương trình?

Nếu có thắc mắc về chương trình, vui lòng tham gia nhóm Zalo tại link https://zalo.me/g/bkshnp421

Ngoài ra bạn có thể gửi email cho BTC tại [email protected]

Timeline tổ chức chương trình

Về chi phí tham gia chương trình

Người tham gia sẽ tự chi trả các chi phí của bản thân như: phí xin visa, khách sạn, thuê xe, ăn uống, mua vé các sự kiện ...

BTC có thể sẽ thu một số chi phí chương trình chung như: chi phí Media (quay phim, chụp ảnh), chi phí một số hoạt động chung (bữa tiệc toàn đoàn, phí tham quan theo nhóm ...) hoặc chi phí chuẩn bị chung (áo đồng phục, decal dán xe hoặc các vận dụng sự kiện khác) trong trường hợp không có đủ nguồn tài trợ từ các đối tác.

Để dự trù chi phí tham gia, bạn có thể tính như sau:

 • Phí visa: 100$
 • Khách sạn: 200$/người/đêm (ở ghép 2 người/phòng)
 • Vé máy bay: 1300-1700$.
 • Thuê xe, xăng: 200$, chia sẻ 2 người/xe.
 • Chi phí ăn, sinh hoạt: 50-70$/ngày.
 • Khóa học M Drift: 600$/người.
 • Vé xem Nurburgring 24 Hours: 100$.
 • Lái xe trong Nurburgring: 500-700$.
 • Chi phí dự trữ: 1000$.

Lưu ý rằng đây là một sự kiện phi lợi nhuận của BMW Car Club Vietnam.

Phương thức đăng kí tham gia

Vui lòng điền form đăng kí tham gia tại www.bmwclub.vn/ed24-dk.

Sau khi nhận được thông tin đăng kí, BTC sẽ xét duyệt và liên hệ với bạn. Lưu ý rằng BTC có thể từ chối một đăng kí tham gia mà không cần báo trước.

Trở thành nhà tài trợ, đối tác của Event

Chương trình Europe Drive 2024 là một cơ hội để quảng bá thương hiệu của Quý đối tác đến với hơn 400 thành viên của BMW Car Club Vietnam, cũng như cộng đồng người đam mê và sở hữu BMW tại Việt Nam.

Các thông tin về hành trình, cũng như các cập nhật khác sẽ được đăng tải thường xuyên trên các kênh mạng xã hội, kênh truyền thông của BMWCCV, với hàng trăm ngàn lượt tiếp cận.

BTC chương trình rất mong sẽ có cơ hội hợp tác với các quý thương hiệu với sự kiện đặc biệt này.

Để có thêm thông tin về tài trợ, hợp tác với sự kiện, vui lòng liên hệ Ms. Hương - phụ trách Đối tác và Tài trợ của BMWCCV tại khu vực miền Bắc:

File Presentation đầy đủ về chương trình

Vui lòng click vào link dưới đây để xem file giới thiệu chi tiết về chương trình:

Presentation chính thức về chương trình BMWCCV Europe Drive 2024
Click vào đây để tải file hoàn chỉnh: BMW Car Club Vietnam - Europe Drive 2024 Official Event Info

BDH BMW Car Club Vietnam xin trân trọng thông báo.

Chia sẻ bài viết này