Các thành viên của BMW Car Club Vietnam khu vực Hà Nội đã có dịp tham quan và trải nghiệm dịch vụ Michelin Car Service - mô hình các điểm bảo dưỡng tiện lợi đang được Michelin triển khai trên khắp Việt Nam.

Kết hợp với những điểm làm dịch vụ xe có vị trí thuận lợi, tiêu chuẩn tốt ở các thành phố lớn, mô hình Michelin Car Service bên cạnh các dịch vụ liên quan đến lốp (thay lốp, cân chỉnh thước lái, độ chụp, nắn vành ...) thì khách hàng có thể làm các bảo dưỡng nhỏ như: thay ắc quy, kiểm tra đèn, kiểm tra và xử lý các vấn đề liên quan đến phanh, thay dầu ...

Các dịch vụ đều được chuyên gia của Michelin tư vấn, và thực hiện trên các máy móc hiện đại.

Khi đến MCS thì sẽ khách hàng được kiểm tra free 8 bước, sau đó có thể quyết định dịch vụ gì cần làm:

  1. Ắc quy
  2. Đèn
  3. Phanh
  4. Cân thước lái
  5. Dầu
  6. Gạt mưa
  7. Áp suất lốp
  8. Lọc gió

Điểm mạnh của mô hình MCS đó chính là độ phủ trên các thành phố lớn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi làm dịch vụ xe, cũng như tiêu chuẩn của thương hiệu Michelin với độ tin tưởng cao.

Michelin Việt Nam là một trong những nhà tài trợ của BMW Car Club Vietnam trong năm 2024. Hy vọng sẽ có nhiều chương trình kết hợp giữa hai bên để mang lại nhiều kiến thức lái xe an toàn, sử dụng xe hiệu quả và thêm lợi ích cho các thành viên của Club.

Chia sẻ bài viết này