Trip Quảng Bình của Hanoi Chapter diễn ra vào đầu tháng 7 thành công tốt đẹp đã đánh dấu sự trở lại trong việc hợp tác giữa BMW Club Việt Nam và Samsung. Samsung và BMW có nhiều nét tương đồng trong sản phẩm và cộng đồng, vì vậy Samsung sẽ tiếp tục đồng hành cùng BMW Club Việt Nam trong những sự kiện sắp tới của Club.

Tham khảo loạt TV 2023 của Samsung được chuyên gia công nghệ đánh giá cao bởi chất lượng hình ảnh vượt trội và âm thanh sống động

Samsung Electronics gần đây đã cho ra mắt dòng sản phẩm TV mới năm 2023 với nhiều cải tiến nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh, hiệu suất âm thanh vượt trội và kho ứng dụng. Kể từ tháng 3, các chuyên gia công nghệ trên khắp thế giới đã sớm trải nghiệm TV Neo QLED 8K, Neo QLED 4K và OLED mới nhất của Samsung. Theo đó, dòng sản phẩm năm 2023 đã tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng.

Với tính năng cao cấp và cải tiến không ngừng nhằm mang lại trải nghiệm xem đắm chìm, TV Samsung 2023 đã thiết lập chuẩn mực mới cho màn hình TV cao cấp. Dưới đây là một số điểm nổi bật từ các bài đánh giá.

Trải nghiệm tương lai giải trí tại gia với TV Neo QLED 8K

TV Samsung Neo QLED 8K

Tiên phong trong công nghệ màn hình cao cấp, qua mỗi năm TV Samsung Neo QLED 8K lại thiết lập nhiều tiêu chuẩn mới của ngành. Sở hữu công nghệ và tính năng cao cấp, chất lượng của TV Neo QLED 8K được đánh giá cao qua nhiều năm, trong đó dòng sản phẩm năm 2023 tiếp tục lọt vào bảng xếp hạng uy tín với nhiều đánh giá tích cực.

Chìa khóa cho chất lượng hình ảnh hoàn hảo của Neo QLED 8K nằm ở bộ xử lý Neural Quantum Processor 8K quản lý nhiều mạng thần kinh và thuật toán. Từ đó, hệ thống chip nhớ (SoC – System of Chip) tận dụng trí tuệ nhân tạo và máy học để biến mọi chi tiết trên màn hình trở nên sống động. Kết hợp với công nghệ Quantum Matrix Pro, có khả năng điều khiển đèn nền chính xác, tinh chỉnh độ sáng tối ưu cũng như hiển thị sắc đen sâu thẳm.

“Nếu bạn muốn sở hữu trải nghiệm tương lai trong không gian giải trí tại nhà, Samsung QN900C là một lựa chọn tuyệt vời”
“Tôi đã trải nghiệm mẫu QN900C của Samsung, và giờ tôi đã thành một fan hâm mộ của TV 8K.”

Mang đến màu sắc chân thực như cuộc sống và độ tương phản vượt trội với TV Neo QLED 4K

TV Neo QLED 4K 2023 của Samsung được thừa hưởng công nghệ cải tiến ưu việt từ TV Neo QLED 8K nhằm mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp ở độ phân giải 4K.

Ghi nhận QN95C sở hữu công nghệ màn hình đỉnh cao mang đến trải nghiệm xem chất lượng cho người dùng bất kể là nội dung gì, Newsweek đã khen ngợi: “Samsung 65QN95C là một chiếc TV 4K cực kỳ tươi sáng, sở hữu đầy đủ tính năng hoàn hảo mà mọi game thủ hay người xem yêu thích.”

“Samsung QN95C là một trong những TV tốt nhất mà bạn có thể mua, mang đến sắc đen sâu thẳm tựa như OLED và hiệu suất tuyệt vời để chơi game cũng như livestream.”

Thay đổi cuộc chơi OLED với Bộ xử lý Neural Quantum Processor 4K

TV Samsung OLED

Một trong những sứ mệnh của Samsung là đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng bằng cách mang đến nhiều sản phẩm màn hình phù hợp với các gia đình. Thế hệ TV mới nhất của hãng cung cấp nhiều tùy chọn màn hình cao cấp cho mọi người dùng trong mọi tình huống, bao gồm có TV OLED 2023 – sản phẩm sở hữu chất lượng hình ảnh sắc nét, màu đen sâu thẳm và màu sắc sống động.

Nhờ công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến, TV Samsung OLED có độ sáng tối đa đáng kinh ngạc mà không làm giảm sắc đen sâu thẳm, đồng thời độ tương phản vượt trội. Trong bài đánh giá, HD Guru nói rằng S95C mới nhất của Samsung “cung cấp độ sáng đỉnh cao trong khi vẫn duy trì màu sắc 100%”.

Samsung S95C 2023 mang đến chất lượng hình ảnh đỉnh cao nhờ công nghệ OLED chấm lượng tử”

Samsung tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu thị trường TV toàn cầu trong 17 năm liên tiếp với những cải tiến vượt trội. Để biết thêm thông tin về dòng TV 2023 của Samsung, vui lòng truy cập http://www.samsung.com/vn/tvs.

Chia sẻ bài viết này