Không để người hâm mộ phải chờ quá lâu, sáng nay M8 vừa giới thiệu thì chỉ sau đó vài giờ, BMW cũng đã ra mắt các trang thiết bị M-Performance Parts để dành cho những khách hàng "hardcore" hơn, muốn chiếc M8 của mình đặc biệt hơn nữa.

Sau đây mình sẽ list toàn bộ các trang bị M-Performance Parts để các bạn có thêm thông tin:

Trang bị ngoại thất bằng Carbon Fiber

Ngoài gói trang bị Carbon Package mà khách hàng có thể chọn khi mua M8 (bao gồm cản trước, sau, ...) thì BMW vẫn chiều lòng các fan của carbon fibre với nhiều hơn nữa các chi tiết carbon, bao gồm:

  • Lưới tản nhiệt có viền bằng carbon
  • Mang cá (xi nhan hông) bằng carbon
  • Ốp hông carbon (side skirt lip)
  • Ốp động cơ bằng carbon

Các chi tiết này đều được làm thủ công, sau đó phủ 1 lớp bóng lộn để bảo vệ sự tác động của nhiệt độ cao hay tia UV.

Đĩa phanh thể thao M Performance

Được lấy cảm hứng từ những mẫu xe đua của BMW Motorsport, phiên bản phanh M Performance này giúp người lái có cảm giác như đang phanh một chiếc xe đua (BMW nói vậy, mình cũng tò mò cảm giác đó là như thế nào)

Vô lăng thể thao M Performance Pro

Có gì trong chiếc vô lăng này? Lẫy chuyển số bằng carbon, bọc da Alcantara hoặc da thật kết hợp với carbon, với nút "+ / -" có màu đỏ cảm giác như trên xe đua.

Ngoài ra, vô lăng bọc Alcantara còn có chỗ đặt ngón tay cái rất "tiện nghi" giúp người lái cảm thấy thoải mái. Trên góc 12h của vô lăng có một dải màu, mà khách hàng có thể chọn mfau xanh, đỏ hoặc tím.

Ngoài ra, BMW cũng có thảm M Performance chống trơn giúp nâng niu đôi bàn chân người lái.

Vải phủ xe M Performance

Khi xe chạy trên đường cũng phải đẹp, đỗ xe cũng phải đẹp và cất xe cũng phải đẹp, đó là lí do mà bạn nên mua vải phủ xe này với chất liệu polyester mềm, thiết kế fit hoàn toàn chiếc xe và có thể giặt máy thoải mái. Ngoài ra trên tấm vải phủ này còn được in hình lưới tản nhiệt rất đẹp với các màu M. Nếu chưađủ tiền mua xe thì các fan có thể mua trước tấm vải phủ này để ở nhà chođẹp, giá chắc không quá cao đâu các bạn ạ?

Ngoài ra trong ảnh thì mình có thấy cả vành M Performance (nhìn giống vành của M3/M4 CS) và ống xả (chắc của Akrapovic) nhưng không thấy BMW đưa ra thông tin chụ thể. Có gì mình sẽ update sau vậy.