Mỗi năm một lần, cuộc họp AGM (Annual Generals Meeting) của BMW Clubs Asia sẽ được tổ chức một lần (thường vào cuối năm), với sự tham gia của Ban điều hành BMW Clubs Asia, đại diện của BMW International Council và ban điều hành của các BMW Club khu vực Châu Á.

Cuộc họp AGM mỗi năm sẽ do một quốc gia đăng cai, và các đại biểu sẽ bay đến quốc gia đó để tham gia họp. Đáng lẽ cuộc họp AGM 2020 sẽ được tổ chức tại Hà Nội, do BMW Car Club Vietnam đăng cai, nhưng vì dịch bệnh Covid-19 nên cuộc họp năm nay được tổ chức online, kéo dài 3 giờ vào ngày 16/1/2021.

Screen Shot 2021-01-16 at 6.44.00 PM.jpg


Trong cuộc họp AGM 2020 năm nay, các nội dung được đưa ra là:

  • Tổng kết các hoạt động năm 2020 từ BMW Clubs Asia và các câu lạc bộ thành viên.
  • Thông báo giải thưởng BMW Club of The Year 2019 dành cho BMW Motorcycle Club Cambodia.
  • Phát biểu từ chủ tịch BMW Club International, anh Pavlo Dryakhlov.
  • Phát biểu từ ban lãnh đạo BMW Motorrad Asia, anh Miguel Llabres.
  • Thông báo về buổi họp AGM 2021 sẽ vẫn được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 12/2021, nếu điều kiện cho phép.
  • Thông báo về việc công nhận chính thức BMW Motorcycle Club Macau là thành viên mới nhất.

Tại buổi họp này, BMW Car Club Vietnam đã có phần báo cáo các hoạt động trong năm 2020, đặc biệt là chương trình Bimmerfest Vietnam 2020. Báo cáo đã nhận được sự khen ngợi của BMW Clubs Asia và các club thành viên. Họ cũng đánh giá rất cao về việc phòng chống dịch Covid-19 tại Việt Nam.

Kết quả là BMW Car Club Vietnam đã được BMW Clubs Asia đề cử là đại diện của khu vực Châu Á tham gia tranh giải BMW Club of The Year 2020 với các club trên toàn cầu. Đó là một sự vinh dự và tự hào vì những hoạt động của toàn thể thành viên BMWCCV được ghi nhận.

Hãy cùng chờ đón buổi họp AGM 2021 tại Hà Nội, với sự tham gia của các đại biểu đến từ các quốc gia Châu Á. Đây sẽ là cơ hội để chúng ta giới thiệu về BMW Car Club Vietnam thân thiện và mến khách, về đất nước Việt Nam tươi đẹp và an toàn với các du khách quốc tế.

Chia sẻ bài viết này