Đóng góp cho xã hội là điều mà cộng đồng Bimmer Việt Nam luôn hướng tới. Trong sự kiện BIMMERTRIP HỘI AN 2024, các thành viên của BMW Car Club Vietnam sẽ tham gia vào chương trình thiện nguyện ủng hộ Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em đặc biệt khó khăn tại huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam.

Rất mong các thành viên Club, và các mạnh thường quân ủng hộ cho chương trình này, để đóng góp một phần nhỏ vào việc nuôi dưỡng và phát triển các cháu bé có hoàn cảnh khó khăn của trung tâm.

Giới thiệu về địa điểm thiện nguyện

Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em đặc biệt khó khăn tại xã Tam Vinh, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam được thành lập bởi cựu chiến binh Huỳnh Tấn Hùng. Trong hơn 15 năm qua, trung tâm đã hỗ trợ và nuôi dạy hơn 200 cháu, và không ít trong số đó đã trưởng thành và trở thành người có ích cho xã hội.

Hiện đang có khoảng 20 trẻ được nuôi dạy tại đây, đang được theo học từ mẫu giáo đến cấp 2, có cả trẻ chưa đến tuổi đi học hoặc bị khuyết tật bẩm sinh.

Một số hình ảnh của trung tâm:

Một số bài viết về trung tâm:

Nhu cầu hỗ trợ từ phía Trung tâm

Hiện tại trung tâm đang thiếu thốn nhiều thứ cho các em, từ lương thực, thực phẩm, dụng cụ vệ sinh (kem đánh răng, sửa tắm, dầu gội …) đến quần áo.

Ngoài ra, tại Trung tâm có 9 em đang học cấp 1 và mẫu giáo. Tiền học thì được Nhà nước hỗ trợ 100%, tuy nhiên do các em còn nhỏ, không tự đi về trưa được nên phải ở lại trường và mất chi phí ăn, mỗi tháng 1 em là 550k.

Trung tâm rất mong nhận được sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm để cùng chung tay giúp đỡ các em.

Địa điểm

Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em đặc biệt khó khăn
- Địa chỉ: Quang Trung, Tam Vinh, Phú Ninh, Quảng Nam.
- Google Map: https://maps.app.goo.gl/33Vq8bTC6d6KuMoq6

Các hỗ trợ cần thiết từ Chương trình

Hiện tại, Trung tâm đang rất mong được các nhà hảo tâm ủng hộ về:

  • Thực phẩm, nhu yếu phẩm (quần áo, sách vở, đồ chơi cho các bé, ...)
  • Tiền mặt để trung tâm trang trải chi phí.

Phương thức đóng góp, ủng hộ

Với các đóng góp về tiền

Các thành viên tham gia sự kiện vui lòng chuyển tiền ủng hộ về tài khoản thiện nguyện của BMW Club of Saigon, do anh Sơn (phó chủ tịch BMW Car Club Vietnam) đang quản lý, với thông tin như sau:
- Chủ tài khoản: Nguyễn Hồng Sơn
- Số tài khoản: 3070 tại ngân hàng MB Bank.
- Nội dung chuyển khoản: "tên + club ID + số điện thoại + ung ho tu thien BMT24" - Ví dụ: "Nam ID123 - 0967895555 - ung ho tu thien BMT24"

Lưu ý rằng mọi đóng góp về tiền của các thành viên cho các chương trinh thiện nguyện đều được BMW Car Club Vietnam ghi nhận và đưa lên danh sách chung của Club. Và các khoản chi tiêu cho chương trình từ thiện sẽ được công bố công khai.

Đại diện của Club điều hành chương trình thiện nguyện

Mọi thông tin về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

Tổ chức chương trình thiện nguyện: Mr. Thuần (chủ tịch BMW Club of Saigon) - O90-858-2882‬

Quản lý quỹ thiện nguyện, nhận đóng góp: Mr. Sơn (phó chủ tịch BMW Car Club Vietnam, đại diện tại TP. HCM) - ‭O90-363-0705‬

Chia sẻ bài viết này